Categorized | Game Android

Jewel Magic v1.0.3 – chơi kim cương màu sắc

Hình ảnh những viên kim cương đầy màu sắc trước mắt bạn thật là đẹp. Nhìn chúng lấp lánh đủ màu, thật đã mắt đúng không? Hãy chơi trò kim cương Jewel Magic v1.0.3 – chơi kim cương màu sắc này để giải trí nhé. 

Tải games kim cuong này về điện thoại của mình để thư giãn với nó thôi nào.

Kim cương đã là 1 trò chơi vô cùng hấp dẫn nhiều người từ lâu và với sự thú vị của nó, thú vị từ cách chơi, từ hình ảnh game, những viên kim cương lóng lánh sắc màu… cho đến bây giờ, với rất nhiều phiên bản game kim cương ra đời nhưng không hề gây nhàm chán cho bất cứ ai. Bởi mỗi 1 phiên bản lại có những điều mới mẻ của nó. Jewel Magic v1.0.3 – kim cương ma thuật hấp dẫn cũng như vậy, bạn sẽ thấy được những phép thuật từ game kim cương này. Bắt đầu vào trò chơi này thôi nào.

Kết hợp các viên kim cương cùng màu!

Quá đơn giản cho việc chơi trò kim cương này, với sự kết hợp của ít nhất là 3 viên kim cương cùng màu trên cùng hàng dọc hay hàng ngang với nhau thì bạn đã phá hủy được nó, làm nó biến mất và số điểm sẽ cộng vào quỹ điểm của bạn. Dùng ngón tay thần kỳ của mình, lướt nhẹ trên màn hình điện thoại và bắt đầu làm nên những điều diệu kì cùng với Jewel Magic v1.0.3 – kim cương ma thuật hấp dẫn.

Game có 4 chế độ chơi mà bạn sẽ thấy ngay lúc mở game ra đó là gồm: chế độ cổ điển Classic, Score Panic, Continuous, Time Attack. Với mỗi chế độ khác nhau, các bạn sẽ có lối chơi giống nhau nhưng tinh thần và yêu cầu của game thì khác nhau. Hãy thử thách mình ở tất cả những chế độ này để chinh phục hết tất cả những gì game đưa ra nhé. Lập 1 điểm số thật cao nào.

Bạn sẽ thấy được sự ma thuật từ những người xuất hiện trong game!

Ở chế độ thời gian, sẽ có những mốc thời gian khác nhau 5 phút, 10 phút hay hơn nữa để bạn lựa chọn và chơi hết trong khoảng thời gian đó mà điểm số đạt được theo yêu cầu là được. Sẽ có những viên kim cương có chứa những con số, nếu như bạn phá hủy đượ đến những viên này thì bạn sẽ được tặng thêm số giây thời gian tương ứng với con số đó. Từ phiên bản của trò chơi bejeweled cổ điển, đến nay, kim cương đã có rất nhiều phiên bản và vẫn rất hấp dẫn người chơi.

Quá đỉnh!

Bạn sẽ thấy những hình người hiện ra, đó là khi bạn kết hợp được từ hàng 4 viên kim cương trở lên, thfi những hình người này sẽ hiện ra. Đó là những vật phẩm có lợi dành cho bạn, một khi bạn phá hủy được kim cương cùng hàng với hình người, nó sẽ ôm hết kim cương và chạy, thế là bạn đã phá hủy được 1 số kim cương 1 cách nhanh chóng và tăng điểm số cho mình. Mỗi chế độ khác nhau sẽ đặt ra yêu cầu về số điểm trong mỗi vòng dành cho bạn và bạn hãy nhanh tay phá hủy kim cương để đạt được số điểm đó, cho mình có thể qua vòng nhé.

Anh chàng đẹp trai này cũng sẽ giúp bạn phá hủy kim cương nhanh chóng!

Với hình ảnh đơn giản thôi nhưng trò chơi Jewel Magic v1.0.3 – kim cương ma thuật hấp dẫn này thực sự hấp dẫn nhiều người. Với nhiều chế độ chơi, nhiều màn chơi, nhiều đột phá trong game, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi tải game này về cho chiếc điện thoại yêu của mình. Chúc bạn sẽ đạt được kỷ lục với số điểm cực “khủng” nhé. 

 
Tải phiên bản mới của game kim cương bejeweled 2 ở đây nhé!

Jewel Magic v1.0.3 – kim cương ma thuật hấp dẫn – càng chơi càng mê!

Leave a Reply