Categorized | Tải game Android

Frozen Bubble v1.11 – bắn bóng cùng chim cánh cụt

Tải game: Frozen Bubble v1.11

Những chú chim cánh cụt ở vùng biển lạnh kia rất thích chơi với những trái bóng nhiều màu sắc. Nhìn chú ta lùn lùn, mập mập nhưng lại rất là dễ thương. Bạn sẽ chơi cùng với chú cánh cụt này và những trái bóng kia chứ? Trò chơi bắn bóng đã vô cùng nổi tiếng và hấp dẫn nhiều người chơi. Bây giờ, với game Frozen Bubble v1.11 – bắn bóng cùng chim cánh cụt của taigame.com mang đến bạn, những mong sẽ chia sẻ được với bạn những lúc mệt mỏi mà không thể chia sẻ được với ai, hay đơn giản chỉ là relax những lúc được giải lao. 
Là 1 game giải trí đơn giản nhưng rất hay, Frozen Bubble v1.11 – bắn bóng cùng chim cánh cụt sẽ giúp cho bạn có những giây phút giải trí thật tuyệt vời. 

Bạn có thể nghiêng điện thoại của mình, hoặc là chơi điêu luyện hơn với cách chạm vào bức tường ở 2 bên, bóng sẽ chạm vào đó và bay lên những chỗ mà bạn khó có thể bắn được. Nhiều màn chơi hấp dẫn đang chờ đón bạn đấy.

Cách chơi dễ dàng và có lẽ cũng đã rất quen thuộc với tất cả các bạn rồi. Chú cánh cụt sẽ bắn những trái bóng ở trên để nó bị tan vỡ ra. Hãy nhanh chóng giúp cánh cụt phá hủy được nhiều bóng càng nhanh càng tốt để nhanh chóng chinh phục được hết những vòng chơi của game Frozen Bubble v1.11 – bắn bóng cùng chim cánh cụt nhé.

Chạm tay và cùng tận hưởng những niềm vui bất tận khi mà những trái bóng tan vỡ ra nhé. Hãy để ý trái bóng ở nòng súng chuẩn bị ra và bắn vào những chỗ có trái bóng màu đó. Chỉ cần 3 trái bóng cùng màu là bạn đã phá hủy được nó rồi. Chơi game, bạn sẽ không thấy dòng thời gian chạy nhưng mà nếu bạn chậm trễ, bóng ở trên sẽ dồn xuống, nhiều quá và chạm xuống gần nòng súng là thua rồi đấy.

Có rất nhiều màn chơi, game là 1 trò chơi nhẹ nhàng, đơn giản cả về cách chơi, hình ảnh… nhưng thực sự đây là 1 trò chơi rất hấp dẫn. Bạn cần nhanh tay nữa lên nhé để trải nghiệm qua rất nhiều vòng chơi, cũng là mang niềm vui lại cho mình. Chúc bạn thư giãn tuyệt vời.

Frozen Bubble v1.11 – bắn bóng cùng chim cánh cụt!

Nguồn: taigame.com

Leave a Reply